CHÍNH SÁCH VÀ PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN – KIỂM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬN

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do trangbaclieu.com đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

 2. trangbaclieu.com sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thờigian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, trangbaclieu.com sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho khách.

 3. Trong trường hợp khách hàng tự ý hủy đơn hàng hoặc đơn hàng hoàn thành nhưng không giao cho khách hàng được vì lý do thông tin liên lạc không chính xác, trangbaclieu.com sẽ hủy đơn hàng đó.

 4. Với những đơn hàng trả thanh toán trước: trangbaclieu.com sẽ xác nhận và tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía quý khách. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền sớm.

 5. Trong trường hợp vì lý do bất khả kháng, thời gian giao hàng bị chậm so với thời gian quy định, trangbaclieu.com sẽ thông báo đến khách hàng. 

6. trangbaclieu.com giao hàng qua đơn vị vận chuyển GHN, GHTK, Viettel Post, Grab Express

 * Thời gian vận chuyển:

– Khu vực nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh : Thời gian giao hàng dự kiến là 3-5 ngày làm việc tính từ thời điểm đơn hàng được xác nhận (qua email) đối với các đơn vị GHN, GHTK và Viettel Post. 

– Khu vực khác: Thời gian dự kiến chậm nhất 5-7 ngày làm việc.

 (Đối với các đơn hàng có địa chỉ nhận hàng nằm ngoài trung tâm, tỉnh, thị xã, thị trấn vui lòng cộng thêm 2-3 ngày so với thời gian quy định tính theo khu vực) 

7. Phí vận chuyển: Phí vận chuyển được tính theo bảng giá của từng đơn vị vận chuyển

KIỂM HÀNG

  • Quý khác vui lòng kiểm tra hàng hóa không bị cấn móp do tác động từ bên ngoài khi chấp nhận nhận hàng từ đơn vi vận chuyển. Nếu hàng hóa có dấu hiệu bị cấn móp, ẩm ướt, hay có dấu hiệu bong tróc bên ngoài xin vui lòng không nhận hàng.
  • Đối với đơn hàng nhận hàng và thanh toán (COD) quý khách vui lòng đồng kiểm khi có mặt đơn vị vận chuyển, nếu hàng hóa không đúng như yêu cầu xin quý khác trả hàng ngay và không phải trả bất kì chi phí nào khác.
  • Mọi chi tiết thắc mắc về hàng hóa hay cần hổ trợ về bất kì thông tin gì xin liên hê về :

Email: lienhecf@gmail.com

Mr Thanh: 0944001007